วันที่ 25 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นายสัญญา ชูช่วย รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนก หัวหน้างาน และคณะครู ต้อนรับและแสดงความยินดี นายฉัตรชัย โชติทอง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ณ อาคารอำนวยการ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี