วันที่ 23 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ประชุมออนไลน์ ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนก หัวหน้างาน และผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อแจ้งข้อราชการ และมอบหมายงาน รายวิชาให้ครูผู้สอน การจัดทำตารางสอน ตารางเรียน การเรียนปรับพื้นฐานนักเรียน นักศึกษาใหม่ และกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นแนวทางเดียวกัน