วันที่ 13 เมษายน 2567

วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดย ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายสราวุธ สมบูรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายยศมนู นามไพร หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมขบวนแห่สงกรานต์ จากเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ไปยัง บริเวณท่าเรือเกาะ สะพานนริศ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี