วันที่ 13 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายยศมนู นามไพร หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา และ คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุ สามเณร จำนวน 89 รูป เนื่องในวันสงกรานต์ประจำปี 2567 เพื่อความเป็นสิริมงคลและความสุข โดยมีนายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณท่าเรือเกาะ สะพานนริศ อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี