วันจันทร์ ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เป็นประธานกล่าวเปิดและให้โอวาท นายนพดล ชูสิทธิ์ หัวหน้างานบุคลากร กล่างรายงาน ในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคสุราษฏร์ธานี "การเสริมสร้างสมรรถะการปฏิบัติงานตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี" ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๗ โดยมี ดร.อภิชาติ เนินพรหม ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ นายอำนาจ เสมอวงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนายวิษนุ ส่งศรี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ วิทยากรให้แนวทางการบริหารวิชาการและนำวิชาการจากการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน ( PA) แนวทางการปรับปรุงข้อตกลงในการพัฒนางานเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษา ในการนี้มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องออร์คิด ๑ โรงแรมนิภาการ์เด้น จังหวัดสุราษฎร์ธานี๑) สาขาช่างบำรุงรักษารถยนต์