เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

รวม

IP คุณ: 54.237.249.90
เวลา : 2019-07-16 11:05:59
วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ยินดีต้อนรับ

ประชาสัมพันธ์2

ข่าวประชาสัมพันธ์

๑. อบรมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

๒. อบรมเขียนแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

๓. ประเมินแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

๔. ศึกษาดูงาน ปีการศึกษา ๒๕๖๑

เผยแพร่ผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

เผยแพร่ผลการดำเนินงานของธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ข่าวประชาสัมพันธ์

๑. อบรมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

๒. อบรมเขียนแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

๓. ประเมินแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

๔. ศึกษาดูงาน ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เผยแพร่ผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เผยแพร่ผลการดำเนินงานของธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

คู่มือประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

หลักสูตรการฝึกอบรมผู้เข้ารับการบ่มเพาะของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา

ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๕๗

ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ผู้เรียนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จบปีการศึกษา ๒๕๕๘

ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ผู้เรียนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จบปีการศึกษา ๒๕๕๙

- เผยแพร่ผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

สรุปผลการพัฒนาผู้เรียน

รายงานอบรม