เมื่อวาน
รวม

IP คุณ: 54.234.45.10
เวลา : 2018-01-22 20:04:02

วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ที่ตั้ง 143 ถนนดอนนก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี www.srtc.ac.th :

โควตา ศึกษาต่อ

ประกาศ

เรื่อง โควตาศึกษาต่อ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

-----------------------------------------------------------------------------------------

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี แบบโควตา รอบที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (หลักสูตร ๕ ปี) โดยจัดสรรให้กับวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ดังนี้

๑. สาขาวิชาสถาปัตยกรรม                                                   จำนวน ๑ คน

๒. สาขาวิชาครุศาสตร์วิศวกรรม                                            จำนวน ๑ คน (รับเฉพาะอิเล็กทรอนิกส์)

นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ สาขางานอิเล็กทรอนิกส์, ก่อสร้าง และสถาปัตยกรรม ที่มีความประสงค์       จะสมัครโควตา ให้สมัครโควตาที่แผนกภายในวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๑

ดูรายละเอียดได้ ณ งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน

งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี

๒๙  ธันวาคม  ๒๕๖๐

ประกาศ

เรื่อง โควตาศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต มีความประสงค์เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษา         ในปีการศึกษา ๒๕๖๑ ตามโครงการรับสมัครนักศึกษาโดยวิธีพิเศษ จากนักเรียนใน ๑๔ จังหวัดภาคใต้        หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ วิทยาเขตภูเก็ต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่มีความประสงค์จะสมัครโควตา               สมัครได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ - วันจันทร์ที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๑ สามารถเลือกสมัครได้ ๓ ช่องทาง ดังนี้

๑. สมัครทางระบบออนไลน์

๒. สมัครทางไปรษณีย์

๓. สมัครด้วยตนเอง

๒๙  ธันวาคม  ๒๕๖๐

ประกาศ

เรื่อง โควตาศึกษาต่อ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ด้วยคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้ดำเนินการ   เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แบบโควตา (หลักสูตรต่อเนื่อง) หลักสูตร ๓ ปี           เข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ต่อเนื่อง) หลักสูตร ๓ ปี

นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล, ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, ช่างก่อสร้าง,          เทคนิคสถาปัตยกรรม และเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่มีความประสงค์จะสมัครโควตา ให้สมัครโควตาที่แผนก      ภายในวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๐

๒๑  ธันวาคม  ๒๕๖๐

ผู้บริหารสถานศึกษา