สถิติผู้เข้าชม

เดือนนี้เดือนนี้82
รวมทั้งหมดรวมทั้งหมด71676

Login Form

การรับสมัคร นักเรียน-นักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2556

ประกาศ การรับนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.)

ประกาศ การรับนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.)

กำหนดการรับสมัครและคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช. หลักสูตร 3 ปี

วันที่ดำเนินการ

ช่วงแรก จำหน่ายใบสมัครและรับสมัคร

ระหว่างงานเทคนิคปริทํศน์

๑๔-๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๕.๐๐ น.

ช่วงหลัง จำหน่ายใบสมัคร

๑๑-๑๙ มีนาคม ๒๕๕๖

เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น.

สมัคร

๑๕-๑๙ มีนาคม ๒๕๕๖

เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าวัดความถนัดทางวิชาชีพ
๒๓ มีนาคม ๒๕๕๖
 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์(รูปแบบทวิภาคี)

วัดความถนัดทางวิชาชีพ

๒๔ มีนาคม ๒๕๕๖

๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.

สอบสัมภาษณ์ผู้เรียน รูปแบบทวิภาคี

๒๔ มีนาคม ๒๕๕๖

๐๙.๐๐ เป็นต้นไป

ประกาศผลผู้สอบผ่าน ระดับปวช.ทุกรูปแบบ

๒๗ มีนาคม ๒๕๕๖

มอบตัวลงทะเบียนนักศึกษา ระดับปวช.ทุกรูปแบบ

๗ เมษายน ๒๕๕๖

๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น.

กำหนดการรับสมัครและคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวส. หลักสูตร 2 ปี

วันที่ดำเนินการ

ระหว่างงานเทคนิคปริทัศน์

ช่วงหลัง จำหน่ายใบสมัคร

๑๑-๑๙ มีนาคม ๒๕๕๖

เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น.

สมัคร

๑๕-๑๙ มีนาคม ๒๕๕๖

เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น

วัดความถนัดทางวิชาชีพ

๒๕ มีนาคม ๒๕๕๖

๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.

๒๕ มีนาคม ๒๕๕๖

๐๙.๐๐ เป็นต้นไป

ประกาศผลผู้สอบผ่าน ระดับปวส.ทุกรูปแบบ

๒๗ มีนาคม ๒๕๕๖

มอบตัวลงทะเบียนนักศึกษา ระดับปวส.ทุกรูปแบบ

๘ เมษายน ๒๕๕๖

๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เรื่อง การเทียบโอนผลการเรียนรายวิชา  ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๗  (นักศึกษาภาคปกติ)

ดาวน์โหลด  แบบเสนอโครงการสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่  วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์งานแนะแนว

โควตาศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญญบุรี ประจำปีการศึกษา๒๕๕๘

โควตาศึกษาต่อคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

โควตาศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

โควตาศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

โควตาศึกษาต่อ คณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

ข่าวด่วน...สำนักอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวกีฬา